Menu

Cho thuê túi ngủ du lịch Đà Lạt giá rẻ

30,000 VNĐ

7.0 trên 10 được 4 bình chọn

Cho thuê túi ngủ du lịch Đà Lạt giá rẻ

Đối với các nhóm bạn trẻ hay gia đình đi du lịch Đà Lạt đã chán cảnh ngủ khách sạn sau đó đi tham quan các địa điểm du lịch nổi tiếng ra thì hình thức picnic cắm trại (camping) qua đêm ngoài thiên nhiên đang được rất ưa chuộng những năm gần đây. Ngoài một chiếc lều cắm trại thì còn sẽ phải chuẩn bị thêm túi ngủ, một dụng cụ rất quan trọng trong chuyến camping.

1. Cho thuê túi ngủ du lịch Đà Lạt giá rẻ

Khi thuê túi ngủ bạn có thể dùng làm làm gối, chăn đắp, tấm trải hoặc chui vào ngủ khi đi cắm trại.Cho thuê túi ngủ du lịch Đà Lạt giá rẻTất cả mọi túi ngủ của Camping Art Đà Lạt đều có thiết kế vô cùng gọn nhẹ, có thể gấp gọn khi không có nhu cầu sử dụng. Tuy nhiên, với thiết kế vô cùng nhỏ gọn như vậy nhưng vẫn có thể đáp ứng đầy đủ nhu cầu. Ví dụ như đảm bảo giữ ấm cho các bạn, chống các loại côn trùng, và đặc biệt là không thấm nước nha các bạn.

Túi ngủ vật dụng quan trọng khi đi camping

Túi ngủ là một vật dụng không thể thiếu khi đi cắm trại ở những nơi có khí hậu lạnh và nhiều sương, giúp bạn yên tâm hơn với hành trình của mình chính là chiếc túi ngủ. Hiểu được điều đó, Camping art Đà Lạt cho thuê túi ngủ chất lượng, giúp bạn vừa có thể sử dụng túi ngủ tốt vừa yên tâm với hành trình của mình.

Camping Art Đà Lạt luôn tự hào là đơn vị chuyên cho thuê túi ngủ Đà Lạt được khách hàng đánh giá cao. Túi ngủ với chất liệu vải nilon mềm, lót thêm bông siêu nhẹ kích thước rộng. Tạo nên một cảm giác vô cùng thoải mái khi sử dụng. Đảm bảo túi ngủ không bị ẩm mốc và có mùi lạ.

2. Bảng giá dịch vụ cho thuê túi ngủ Đà Lạt giá rẻ 

Giá thuê: 30.000đ/1 lượt thuê ( luôn được vệ sinh sạch sẽ trước khi cho thuê ).

Túi ngủ sẽ giúp bạn giữ ấm khi đi cắm trại, giữ ấm cơ thể 14 – 18 độ khi ngủ, giúp bạn ngủ vừa êm vừa ấm.

Túi ngủ có khoá kéo có thể mở ra hết cỡ thành 1 tấm mền đắp phía trên.

Túi ngủ mở tối đa 1,5m x 2,1m còn có thể làm một tấm trải nằm phía dưới như 1 tấm đệm giúp bạn nằm êm lưng và thoải mái.

Quy trình giao nhận lều cắm trại:

– Khách sau khi nhận lều, kiểm tra đầy đủ số lượng đầy đủ phụ kiện, khung lều có gãy hay không.

– Khách ký vào hóa đơn số lượng và những vật dụng thuê.

– Khách cọc Chứng Minh Nhân Dân và trả tiền thuê đồ trước, hoặc trả tiền thuê đồ trước và cọc tiền đồ thuê.

– Sau khi thuê đồ xong. Bên thuê lều sẽ kiểm tra đồ thuê so sánh với hóa đơn số lượng và những vật dụng thuê và trả lại Chứng Minh Nhân Dân hoặc tiền cọc của khách.

Hãy đến với dịch vụ cho thuê lều trại, túi ngủ của chúng tôi, các bạn sẽ có được cảm giác gần gũi với thiên nhiên, trải nghiệm một đêm trong rừng vắng với màn sương lãng đãng, thông reo vi vu trong gió giữa không gian bao la của đất trời.

bảng giá dịch vụ cắm trại

3. Liên Hệ 

Hotline: 0986 978 394

Fanpage: Camping Art Đà Lạt

Xem thêm các bài viết khác tại: Camping Đà Lạt

BÌNH LUẬN

Địa chỉ:

Số 50, Ng õ 29, L áng Hạ, Ba Đình, H àNội

Email: sapareviewtattantat@gmail.com

Điện thoại: 0966093999